Thiết kế spa mini trong nhà

Tập trung vào yếu thế thiết kế spa mini trong nhà, ta có thể tận dụng tối đa không gian gia đình mang lại. Nhờ các kiến trúc sư, họ sẽ tối ưu hóa các phòng chức năng với diện tích phù hợp nhất có thể.

Hơn nữa các kiến trúc sư chuyên nghiệp, còn giúp bạn tư vấn về vị trí lắp đặt những thiết bị để tăng hiệu quả sử dụng nhất.

Đầu tư một mini spa trong nhà cần cân nhắc về chi phí ngay từ đầu để tránh phát sinh chi phí lớn trong quá trình thi công. Như vậy bạn cần một nhà tư vấn đầy kinh nghiệm như công ty cổ phần Anmes sẽ giúp bạn hoàn thành công trình spa mini trong nhà với chi phí tốt nhất.

Thiết kế spa mini trong nhà cần khảo sát trước diện tích mặt bằng, cảnh quan hiện tại của ngôi nhà. Từ đó sẽ trao đổi với chủ đầu tư về các hạng mục dự định thi công. Qua trao đổi sẽ biết được cần tháo dỡ hay thi công thêm phần thô nào trong nhà.

Xong các bước lập kế hoạch, các kiến trúc sư sẽ căn cứ trên nguồn dữ liệu đã thu thập được sẽ thiết kế spa mini trong nhà trên máy tính các bản vẽ sàn, bản vẽ 3D,….

Trong một spa mini không thể thiếu được một phòng xông hơi, là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình, giúp giải tỏa stress, tăng cường sức khỏe, duy trì và chăm sóc sắc đẹp.

Bồn massage zacuzi với những tính năng độc đáo của mắt massage giúp đưa nước với lực đẩy độc đáo xoáy xâu vào các lớp cơ, làm dịu nhẹ thư giãn cơ bắp.

Một phòng gym với đầy đủ dụng cụ như các loại máy chạy trong nhà, tạ nâng,…. để tập luyện thường xuyên

Khi gửi cho chủ đầu tư bản thiết kế spa mini trong nhà và được duyệt xong. Chủ đầu tư sẽ liên hệ mua sắm thiết bị cho quá trình thi công lắp đặt.

Trong quá trình thi công lắp đặt, cần phải giám sát tiến độ, giám sát công việc có đúng như thiết kế spa trong nhà mà đã thiết kế, đã được phê duyệt.

Khi thi công hoàn thành, bước cuối cùng cần phải kiểm tra lại tất cả các hạng mục trong thiết kế spa mini trong nhà, tất cả các thiết bị đã lắp đúng hay không, vận hành thử trước khi hoàn công và thanh toán chi phí công trình.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.6681 9988  | Hotline: 0931 88 6161
Fax:(84-4) 66819988

Email : anmesjsc@gmail.com

Website: https://anmes.vn

 

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn