Hệ thống lọc tổng  Pentair Evolio được sản xuất & nhập khẩu từ USA với nhiều model có công suất khác nhau, phù hợp với nhiều không gian từ biệt thự, dinh thự đến căn hộ, chung cư. Tiết kiệm tối ưu chi phí và tài nguyên môi trường. Tiến trình xử lý này chỉ tái tạo lại các thành phần hết tác dụng của Resin nên hệ thống rất tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý nước của Pentair đã được kiểm tra và có chứng nhận của Water Quality Association, NSF/ANSI Std: 44.

Sứ mệnh của thương hiệu Pentair là “Cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa các nguồn lực thiết yếu của cuộc sống” để hướng tới mục tiêu đem lại nguồn nước sạch và an toàn cho tất cả mọi người.

 

Hệ thống lọc tổng Pentair – Giải pháp toàn diện cho cuộc sống hiện đại

HỆ THỐNG LỌC TỔNG PENTAIR EVOLIO – GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH TOÀN DIỆN

Sự ra đời của lọc tổng Pentair Evolio được coi là bước nghiên cứu và phát triển đột phá, giúp con người có một thể trạng khỏe mạnh, sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

  • Nước cứng chính là nguyên nhân dẫn đến chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà, gạch ốp lát bị xỉn màu; vòi nước, máy giặt, bình nóng lạnh… bị ố vàng, rỉ sét hay ăn mòn. Vậy nên khi sử dụng nước mềm, sẽ không còn những hiện tượng này nữa!

  • Gương kính trong nhà sẽ không bị mờ đục, các thiết bị trong gia đình bền bỉ hơn. Các thiết bị lọc nước trong gia đình nhờ vậy cũng sẽ bền bỉ hơn.
  • Bảo vệ cho đường ống nước khỏi hiện tượng đóng cặn.
  • Quần áo giặt sẽ trắng sáng, mềm mại hơn trong khi dùng ít hơn đến 30% lượng chất tẩy rửa, bột giặt, nước giặt.

 

 

  • Giảm tiêu thụ năng lượng hiệu quả do làm giảm hiện tượng mảng bám làm giảm hiệu suất nhiệt trong bình tắm nóng lạnh, máy rửa bát, máy giặt và các thiết bị sử dụng nước khác
  • Nước mềm giúp bạn giảm đến 30% chất tẩy rửa cho gia đình, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ 

 

Hệ thống lọc tổng Pentair

 

Lọc nước tổng Pentair tại biệt thự gia đình

 

Lọc nước tổng Pentair tại villa

 

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC HỆ THỐNG LỌC TỔNG PENTAIR EVOLIO: 

 

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn