Hiển thị tất cả 6 sản phẩm

TOP 108+ MẪU PHÒNG XÔNG HƠI TUYẾT LẠNH ĐỘC ĐÁO

1. Phòng xông hơi tuyết lạnh là gì?

Xông hơi tuyết lạnh là một mô hình phòng xông hơi nằm trong hệ thống phòng xông hơi Jjimjilbang của Hàn Quốc. Theo đó, sau khi trải qua phòng xông hơi hồng ngoại ion âm với đất hoàng thổ, phòng xông hơi đá muối Himalaya, phòng xông thảo mộc thì phòng xông tuyết lạnh là quy trình cuối cùng mà người xông hơi sử dụng để giúp thân nhiệt cơ thể trở lại bình thường.

Phòng xông hơi tuyết lạnh dạng xây ốp gạch mosaic

2. Phòng xông tuyết lạnh là điểm cuối trong quá trình trải nghiệm tại Jjim Jil Bang.

Sau khi trải qua quá trình xông hơi dưới tác động của nhiệt độ giúp cơ thể đổ mồ hôi, đào thải các chất độc hại thì một bước cuối cùng không thể thiếu đó là thao tác giúp cân bằng thân nhiệt, se khít lỗ chân lông. Do đó, bạn cần phải trải qua liệu pháp phòng xông tuyết lạnh.

Bất ngờ với nhiều lợi ích tuyệt vời của phòng xông hơi tuyết lạnh

Phương pháp này đưa nhiệt độ cơ thể giảm xuống sau khi đã tăng nhiệt ở các phòng xông trước đó, giúp khép kín lỗ chân lông và căng da.

Ở nền nhiệt dao động từ 0 – 5°C, phòng xông lạnh sẽ cải thiện quá trình lưu thông máu, hơi lạnh làm máu tập trung tại bề mặt da và nhờ thế hoạt động tái tạo tế bào sẽ phục hồi các vùng da bị thương tổn.

Mẫu phòng xông hơi tuyết lạnh

Khoảng thời gian ngồi xông trong phòng tuyết lạnh, người xông sẽ được trải qua cảm giác vô cùng thú vị. Đi từ ớn lạnh dọc sống lưng, đi từ nóng sang lạnh làm cơ thể như trải qua một cú sock nhẹ, không làm mất quá nhiều thân nhiệt cho đến khi đạt được sự cân bằng.

3. Lợi ích sức khỏe của phòng xông tuyết lạnh

Thực tế đã chứng minh, xông hơi tuyết lạnh cuối cùng trong quá trình trải nghiệm tại Spa thật sự mang lại nhiều hiệu quả đáng kể:

Thư giãn bên trong phòng xông tuyết lạnh
  • Xông hơi lạnh làm tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể để đảm bảo thân nhiệt được cân bằng. Bên cạnh đó, xông hơi lạnh giúp tăng cường trao đổi chất, kích hoạt hệ thống miễn dịch. Do đó, nếu kết hợp hài hòa giữa xông hơi nóng và lạnh sẽ rất tốt cho hệ tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu và hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Hơi lạnh có tác dụng se khít lỗ chân lông, kích thích khả năng chống oxy hoá để làm mịn da, tăng tính đàn hồi và làn da trở nên săn chắc hơn.
  • Hơi lạnh tỏa ra từ phòng xông hơi tuyết lạnh giúp quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn, củng cố các mô liên kết ở vùng bụng.
  • Việc di chuyển luân phiên giữa các phòng xông hơi nóng và lạnh giúp tăng tính đàn hồi cho da góp phần xóa các nếp nhăn trên da hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, ở nhiệt độ thấp thì tỉ lệ sống sót của các loại vi khuẩn là rất thấp. Tuy nhiệt độ trong phòng xông tuyết lạnh không xuống đến âm độ nhưng đủ để làm ức chế sự phát triển cũng như làm chết nhiều loại vi khuẩn, rất tốt cho việc kháng viêm cho cơ thể con người.

Xông hơi tuyết lạnh – Mô hình đang dần được ưa chuộng

Xây dựng phòng xông tuyết trong hệ thống Jjim Jil Bang

Người Hàn Quốc đã vận dụng những đặc điểm liệu pháp xông hơi lạnh và xây dựng nên phòng xông hơi lạnh trong hệ thống Jjimjilbang của mình. Phòng xông hơi lạnh không chỉ giúp hoàn thiện tổng thể liệu pháp xông hơi tốt cho sức khỏe, mà còn là một điểm nhấn kiến trúc mỹ thuật về phòng xông hơi.

Mẫu thiết kế phòng xông hơi tuyết lạnh

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU PHÒNG TUYẾT LẠNH ANMES ĐÃ THỰC HIỆN:

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn