Máy xông hơi khô AMAZON SAM-B15: Sản phẩm mang ưu điểm vượt trội

Các gia đình khi có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi thường có xu hướng lắp đặt máy xông hơi khô hơn so với lắp đặt máy xông hơi ướt. Máy xông hơi khô AMAZON SAM-B15 hiện là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ phía khách hàng. 

Thiết kế máy chắc chắn, bền vững

Máy xông hơi khô AMAZON SAM-B15 với công suất khá lớn nên ngoài việc bạn có thể lắp đặt tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ở những phòng xông hơi tập thể quy mô lớn.

Thiết bị được thiết kế theo hình chữ nhật dựng đứng vững chắc, có độ bền cao, được chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu  Âu.

Lớp vỏ bên ngoài của máy xông hơi nước khô làm từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện. Nhờ lớp sơn này mà máy có khả năng chống han gỉ rất tốt, không bị rò rỉ điện trong suốt quá trình sử dụng.

Máy được trang bị bộ điều khiển để có thể kiểm soát nhiệt độ và đặt giờ tsao cho cho hợp lý nhất. Thông thường trước khi xông hơi thì bạn cần tiến hành bật máy trước khoảng 15 đến 20 phút để nhiệt độ hòn ổn định sẵn sàng cho việc xông hơi.

Máy xông hơi khô AMAZON SAM-B15 có 4 chân vững chắc nên bạn có thể đặt để bất cứ vị trí nào trong phòng xông hơi đều được.

Thiết bị này được thiết kế khoang chứa đá khá rộng có vai trò đựng được nhiều đá xông hơi, đá được lên những thanh điện và tạo điều kiện cho sự bốc hơi lâu dài.

Cũng giống như nhiều máy xông hơi khô khác, dòng máy này có hệ thống thông gió nên nhiệt được tỏa ra đều khắp phòng, tuyệt đối không có tình trạng chỗ này nóng chỗ này mát.

Mua máy xông hơi khô AMAZON SAM-B15 ở đâu?

Máy xông hơi khô AMAZON SAM-B15 hiện đang là thiết bị cao cấp mang đến không gian xông hơi đẳng cấp và chuyên nghiệp cho không gian lắp đặt. Dòng máy này nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng bởi chất lượng tuyệt vời, giúp quá trình xông hơi thư giãn và tuyệt vời hơn.

Anmes là địa chỉ cung cấp, phân phối các máy xông hơi khô và tư vấn, hỗ trợ dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi mini tại nhà, phòng xông hơi tại các thẩm mỹ viện… Bên cạnh máy xông hơi khô AMAZON SAM-B15 thì tại Anmes còn rất nhiều những máy xông hơi khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như COASTS, Harvia…

Nếu bạn thực sự muốn sở hữu những chiếc máy xông hơi chất lượng và đỉnh cao thì đừng quên liên hệ tới đường dây nóng của Anmes.Hoặc bạn cũng có tể truy cập địa chỉ Anmes.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn