Thiết bị xông hơi tại nhà bao gồm những loại nào?

Khi đời sống vật chất tinh thần của người ngày càng tăng cao thì nhu cầu được thư giãn, nghỉ ngơi cũng được tăng lên. Xông hơi đang là một trong những những liệu pháp được nhiều người yêu thích để có sức khỏe tốt và có thể phòng chống được một số bệnh tật nguy hiểm. Việc lắp đặt thiết bị xông hơi tại nhà hiện nay rất phổ biến. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu lợi ích của việc thiết lắp đặt thiết bị xông hơi tại nhà.

Các loại thiết bị xông hơi tại nhà

Thiết bị xông hơi tại nhà bao gồm máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô, mỗi loại lại có những đặc điểm và tính năng khác nhau.

Ở trong phòng xông hơi sử dụng máy xông hơi ướt thì độ ẩm luôn đạt 100% . Nguyên lý hoạt động của dòng máy này đó chính là sử dụng máy đun sôi nước rồi truyền hơi nước vào trong phòng xông hơi, nhiệt độ trong phòng có thể đạt tới 45 độ C. Việc xông hơi ớt giúp làn da của bạn được mịn, thu nhỏ lỗ chân lông, bài tiết và đào thải mồ hôi, độc tố ra bên ngoài cơ thể.

Tại các máy xông hơi khô thì hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng các thanh điện để nhiệt độ trong phòng tăng khoảng 50 độ C. Khi nhiệt độ cao thì con người cũng toát mồ hôi, loại bỏ được nhiều cặn hờn, độc tố ra ngoài cơ thể để giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Mua thiết bị xông hơi tại nhà ở đâu?

Thiết bị xông hơi tại nhà là một trong những sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Chính bởi vậy nếu lựa chọn thì  bạn cần tìm đến những địa chỉ thật sự uy tín, cung cấp những dòng thiết bị chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nếu bạn mua phải những thiết bị xông hơi tại nhà kém chất lượng có thể rò rỉ điện gây nguy hiểm đến tính mạng trong quá trình sử dụng. Nhẹ hơn thì thiết bị nhanh hư hỏng, bạn phải mất nhiều tiền để mua máy khác.

Anmes là địa chỉ cung cấp các thiết bị xông hơi tại nhà được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời và thái độ tận tình của nhân viên. Khi khách hàng đến Anmes sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm tư vấn về đặc điểm và nguyên lý hoạt động của máy xông hơi để có lựa chọn quyết định đúng đắn nhất. 

Giá thành của những thiết bị xông hơi nước tại đây khá rẻ, đáp ứng được điều kiện kinh tế của khách hàng. Liê n hệ đến Anmes.vn để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn