G-VF9JYBXKSC

Các loại phòng xông hơi phổ biến hiện nay

Hiện nay nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng trở nên cao hơn khi mà họ không còn muốn ra các tiệm xông hơi nữa mà có xu hướng thiết kế phòng xông hơi tại nhà. Bạn đã biết được những loại phòng xông hơi nào chưa, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Phòng xông hơi khô

Đối với kiểu thiết kế này sẽ sử dụng sức nóng từ đá xông hơi và tạo ra những luồng hơi nóng lan tỏa khắp căn phòng. Chất liệu để tạo nên một phòng xông hơi đó chính là gỗ thông, đây là một nguyên liệu chuyên được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế phòng xông hơi khô

Gỗ thông có một những ưu điểm nổi bật như chứa tinh dầu và khả năng giữ nhiệt rất tốt. Không chỉ vậy gỗ thông còn tạo ra một mùi hương rất dễ chịu cho phòng xông hơi cảm giác nhẹ nhàng và thư thái giúp cho người xông hơi có cảm giác thoải mái nhất. Nhờ vào phòng xông hơi này bạn sẽ cảm thấy thoải mái và bài trừ các độc tố bên trong có thể một cách hiệu quả.

Phòng xông hơi ướt

Đối với loại phòng xông hơi này người thiết kế sử dụng hơi nước nóng của nước nóng tăng nhiệt độ bên trong căn phòng lên. Cấu tạo của loại phòng này bao gồm có hai bộ phận đó là phần đến làm từ acrylic và các tấm kính cường lực. Với hai chất liệu này giúp cho bạn tạo nên một không gian phòng xông hơi sang trọng và hiện đạo. Cả hai chất liệu này đều có khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lực rất tốt.

Phòng xông hơi khô đá muối

Mẫu phòng xông hơi này là sự kết hợp giữa phòng xông hơi và đá muối dùng hơi nóng để tăng nhiệt độ bên trong căn phòng. Khi nhiệt độ bên trong căn phòng tăng lên thì giúp cho cơ thể bạn đổ mồ hôi và loại bỏ đi các độc tố bên trong cơ thể. Bên cạnh đó giúp bạn loại bỏ đi stress tạo nên một cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị các loại bệnh rất tốt. 

Đây là ba loại phòng xông hơi phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống phòng xông hơi trong phòng tắm của mình thì hãy liên hệ với anmes.vn. Tại đây chuyên thi công và lắp đặt phòng xông hơi cho khách hàng với chất lượng cao. Đảm bảo cho người sử dụng có những phút giây thư giãn thật thoải mái, giải tỏa đi những căng thẳng trong cuộc sống.

Trên đây là 3 mẫu phòng xông hơi cho bạn lựa chọn, với những mẫu sản phẩm này bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn