G-VF9JYBXKSC

PHÒNG XÔNG HƠI THIẾT KẾ CÓ GÌ KHÁC?

Phòng xông hơi thiết kế – đây là loại phòng xông hơi đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Cùng tìm hiểu về phòng xông hơi thiết kế, khác gì so với phòng xông nhập khẩu nhé!

 

Nhiều khách hàng bày tỏ rằng: “Tôi mong muốn có một phòng xông hơi tại nhà, tuy nhiên không gian nhỏ hẹp khiến gia đình tôi không thể đặt vừa một phòng xông hơi nhập khẩu nguyên chiếc.”. Đó là khó khăn không chỉ của một mà rất nhiều gia đình.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đã xuất hiện các đội chuyên thiết kế và thi công phòng xông hơi theo yêu cầu. Vậy phòng xông hơi thiết kế có những ưu điểm gì đặc biệt?

 

 

Thứ nhất, về không gian.

Đây là loại phòng được thiết kế lắp đặt riêng cho từng đối tượng khách hàng với yêu cầu khác nhau. Điều này khiến cho không gian nhà bạn được thiết kế vừa vặn.

Thứ hai, về thẩm mỹ.

Phòng phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng. Lắp đặt ở đâu, lắp đặt với khung như thế nào, với mẫu mã ra sao? Tất cả đều được tham khảo dựa trên ý kiến của gia đình. Vì thế, bạn không còn phải lo về vấn đề thẩm mỹ và không gian chung của gia đình.

Thứ ba, về chất lượng.

Bạn có thể theo dõi quá trình thi công, lắp đặt. Bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng thi công. Thêm vào đó, bạn có thể trực tiếp tìm hiểu về các loại máy xông hơi và các phụ kiện thiết kế.

Thứ tư, về giá.

Giá của một phòng xông hơi thiết kế nhỏ hơn khá nhiều so với phòng xông hơi nhập khẩu nguyên chiếc.

Thứ năm, về tính tối ưu.

Với các spa có nhu cầu phát triển dịch vụ xông hơi, việc tìm kiếm một phòng xông hơi thiết kế là hợp lý hơn hết. Giúp giảm các chi phí so với phòng nhập khẩu mà còn đa dạng mẫu mã.

Phòng xông hơi thiết kế đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn, các spa tin tưởng và lắp đặt với nhu cầu xông hơi của khách hàng ngày càng cao. Vì thế, ANMES hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công phòng xông hơi các loại, mang đến cho bạn dịch vụ an toàn chất lượng nhất!

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.6681 9988  | Hotline: 0931 88 6161
Fax: (84-4) 66819988

Email : anmesjsc@gmail.com

Website: https://anmes.vn

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn