G-VF9JYBXKSC

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỪ BỒN TẮM MASSAGE

 

Hiện nay bồn tắm hay bồn tắm massage không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Có thể là bồn tắm nằm, bồn tắm góc hay bồn tắm đứng cao cấp. Đi sâu và tìm hiều bồn tắm nhập khẩu, chúng ta hãy tìm hiểu tới tác dụng của bồn tắm massage mang lại sau khi chúng ta sử dụng

Sản phẩm bồn tắm massage là sự kết hợp độc đáo của công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và cổ xưa nhất với nhau. Bồn massage là ngoài chức năng tắm, ngâm người và tạo sự thư giãn, thì nó còn có một số chức năng khác: giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Nó cũng giúp chúng ta cải thiện được việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống.

Bồn tắm thường có 2 chức năng: massage và sục khí. Mỗi một chức năng có 1 lợi ích khác nhau và nó được sử dụng bằng hệ thống điều khiển điện tử hoặc cơ được lắp ngay trên thành bồn.

Chức năng massage hay còn gọi là sục thủy lực ( sục nước). Với chế độ này chính là dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc băng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun được lắp xung quanh thành bồn vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng.

Chức năng sục khí hay còn được biết như là tắm sủi sục ở chế độ này, bồn tắm massage sẽ bổ xung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

 


Vậy những tác dụng tuyệt vời đó chúng ta không chỉ đến các đơn vị Spa mới có, mà có thể tận dụng những cảm giác thư giãn ngay tại nhà. Hiện nay có rất nhiều kích thước bồn tắm phù hợp với không gian phòng tắm gia đình. Để lựa chọn được Bồn tắm massage nhập khẩu phù hợp với gia đình mình, quý khách hãy qua thực tế Công ty Cổ Phần Anmes , một địa chỉ uy tín của mọi nhà. Tại đây có bày hàng trăm mẫu sản phẩm phòng, bồn tắm cao cấp nhập khẩu từ các nước.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66819988  | Hotline: 0931886161
Fax: (84-4) 66819988

Emai :anmesjsc@gmail.com

Website: https://anmes.vn

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn