Cách sử dụng máy xông hơi ướt Amazon

 

Xông hơi ướt làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết các độc tố trong cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, không chỉ do sức nóng và hơi nước bên ngoài mà còn do mồ hôi từ bên trong thoát ra. Nhờ đó làn da sẽ mịn màng, cơ thể trở nên nhẹ nhõm, thư thái. Bạn đang sở hữu một máy xông hơi ướt Amazon, nhưng bạn không biết làm thế nào để sử dụng máy cho hiệu quả. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng máy xông hơi ướt Amazon thế nào cho hiệu quả nhất !

Cách sử dụng máy xông hơi ướt Amazon:

+ Khởi động máy: Điều chỉnh thermostat 115 – 120oC (thường được cài đặt bởi Mfg), sau đó đóng CB nguồn cung cấp năng lượng cho máy xông hơi, điều chỉnh nhiệt (nhiệt điện tử) 50-60 o C và máy hoạt động khoảng 10-12 phút máy sẽ cung cấp đầy đủ hơi nước cho phòng xông hơi.

+ Kiểm soát nhiệt độ : Bạn có thể điều chỉnh mức độ trong nhiệt độ phòng bằng cách xoay nút điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ và đảo ngược theo chiều kim đồng hồ thấp hơn nhiệt độ. Nhiệt độ thích hợp cho hơi nước độc hại 50-60.

+ Thời gian xông hơi ướt : thời gian xông hơi ướt phù hợp nhất là khoảng 15 phút, và bạn có thể thực hiện nhiều lần.

 

Sự cố và biện pháp xử lý:

Sử dụng máy xông hơi nhưng không cung cấp hơi nước cho phòng xông hơi.

Xử lý : Kiểm tra các van cung cấp nước và điện được kết nối một cách chính xác theo chỉ dẫn. Sau đó, hãy kiểm tra nước và cung cấp điện cho vị trí của bạn hay không (khi CB được năng lượng). Nếu không có kết quả, họ phải kiểm tra để điều chỉnh nhiệt  bằng cách chuyển các nút theo chiều kim đồng hồ đến một vị trí 50 độ C-60 độc hại để nghe một tiếng kêu “tách” có nghĩa là nhiệt được hoạt động Nếu bạn không nghe nhiệt riêng biệt bị hư hỏng.. Ngoài ra, thăm dò cảm biến xem nếu thiết bị điều chỉnh nhiệt bị hỏng thì bạn nên gọi chuyên gia sửa chữa hoặc thay thế những người mới.

+ Nếu sử dụng máy xông hơi đang hoạt động bình thường nhưng CB bảo vệ bị cúp (tắt chế độ).

Xử lý : Kiểm tra các ốc thắt ở CB cáp, cáp có thể là lỏng lẻo, nếu thắt chặt sụp đổ CB vẫn nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty để có biện pháp khắc phục hậu quả. Sau mỗi ngày sử dụng để mở van dưới cùng của máy để rửa sạch các cặn bã ra ngoài và đóng van một lần nữa. Sau khi sử dụng khoảng 300 giờ hoặc 06 tháng, chúng tôi cần được làm sạch bể chứa nước bên trong các máy phát điện hơi nước.

+ Nếu nước xả tại vòi phun đầu tiên (hơi) là do van điện từ nước bẩn thành nước tạo ra.

Xử lý : Tiến hành làm sạch van. Để máy xông hơi hoạt động bình thường, nước uống van van solenoid được đặt ở phía trước, sau đó sử dụng chìa khoá để loại bỏ hạt 04 solenoid và chi tiết nhà vệ sinh sạch phải được loại bỏ. Trước khi cài đặt chi tiết vệ sinh là ánh sáng chúng ta cần phải mở van nước để thúc đẩy các bụi bẩn trên các van solenoid và sau đó chèn các chi tiết như bản gốc. Cuối cùng, nước và năng lượng cho máy hoạt động bình thường.

Ngoài những vấn đề trên mà không thể được xử lý đến hoạt động của bạn, bạn nên liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty phân phối để được tư vấn và hướng dẫn về cách sử dụng máy xông hơi ướt Amazon rõ ràng hơn.

Liên hệ để được tư vấn và lắp đặt:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Quận Thanh Xuân,TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6681 9988  – Hotline: 0931 88 6161

Email: anmes.vn

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn