G-VF9JYBXKSC

Phân biệt bồn tắm xông hơi và phòng tắm xông hơi

 

Bạn quen thuộc với hình ảnh bồn tắm và phòng tắm xông hơi nhưng liệu bạn đã hiểu đúng nhất về bồn tắm xông hơi và phòng tắm xông hơi, bởi hai dòng sản phẩm này này sẽ có những điểm khác nhau cơ bản. Để hiểu đúng về hai thiết bị này bạn hãy cùng Phòng tắm nhập khẩu tìm hiểu ngay sau đây.

Trong khi phòng tắm xông hơi có đầy đủ 5 mặt kính khép kín thì bốn tắm xông hơi chỉ có 2 mặt kính bám tường. Bạn cần có sự hiểu biết cụ thể về hai thiết bị này để có sự lựa chọn chính xác cho gia đình mình.

Bồn tắm xông hơi và phòng tắm xông hơi cao cấp sẽ có sự khác nhau về cấu tạo và một số tính năng. Bồn tắm xông hơi là loại bồn tắm đứng hay nhiều người vẫn quen gọi là vách kính tắm hoặc cabin tắm đứng thông thường và được lắp thêm máy xông hơi ướt có công suất phù hợp với thể tích của vách kính tắm này. Bồn tắm đứng có 2 loại là loại có chân đế thấp và chân đế cao dùng để tắm và ngâm. Bồn tắm xông hơi chỉ có 2 vách kính được gắn trực tiếp vào 2 bên tường trong phòng tắm. Đây là phương án được lựa chọn nhiều cho không gian nhà ở có phòng tắm không gian vừa phải muốn tận dụng phòng tắm trở thành phòng xông hơi, bởi vì bồn tắm xông hơi có kích thước nhỏ nhất là 80 x 80cm, 90 x 90cm, 1m x 1m,… Với bồn tắm đứng vách kính bạn có thể chọn từ các hãng như: Bồn tắm đứng vách kính Govern nhập khẩu Malaysia, Bồn tắm đứng vách kính Daros cao cấp của Hàn Quốc, Bồn tắm đứng Appollo,…còn với máy xông hơi bạn nên chọn những thương hiệu được sản xuất trong nước vì giá thành hợp lý, chất lượng vẫn đảm bảo mà chế độ bảo hành hay linh kiện luôn sẵn có như hãng máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Sika,…Bồn tắm xông hơi thì ngoài chức năng xông hơi bạn chỉ có thể tắm đứng hoặc tắm ngâm với những bồn tắm đứng có phần chân đế cao.

Còn phòng xông hơi cao cấp là một phòng khép kín có 5 mặt và được trang bị đầy đủ linh kiện như: máy xông hơi ướt, sen tắm, bồn tắm massage, đồng hồ đo nhiệt, độ ẩm, quạt thông gió, đèn chịu nhiệt, đài FM, v.v..Phòng xông hơi cao cấp thường có nhiều kích thước như 90 x 90cm, 1m x 1m, 1m5 x 80cm, 1m7 x85cm,…nên phòng tắm xông hơi sẽ có thể kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Với đầy đủ thiết bị trong phòng xông hơi cao cấp bạn không chỉ xông hơi mà còn có thể tắm ngâm với hệ thống massage sục khí (ở một số mẫu phòng xông hơi Govern) và hệ thống massage sục thủy lực đối với những model phòng xông hơi có phần chân đế cao như: Phòng xông hơi Govern JS 0908P cao cấp của Malaysia, Phòng xông hơi Daros HT-21, Phòng xông hơi Appollo A 0828S nhập khẩu,…ngoài phòng tắm xông hơi ướt thì hiện nay còn có phòng tắm xông hơi hồng ngoại, phòng tắm xông hơi khô ướt kết hợp,…

bang-so-sanh-phong-xong-hoi-va-bon-tam-xong-hoi

Mỗi loại sản phẩm sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nên việc dùng loại nào là phụ thuộc vào nhu cầu, yếu tố tài chính, không gian sử dụng của mỗi gia đình.

Để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với giá đình mình, bạn hãy đến với Phòng tắm nhập khẩu – đại lý chính hãng của rất nhiều thương hiệu bồn tắm xông hơi cũng như phòng tắm xông hơi cao cấp của nhiều thương hiệu khác nhau như: thương hiệu phòng xông hơi Govern cao cấp, Phòng xông hơi Daros nhập khẩu, phòng xông hơi Euroking, phòng xông hơi Brother chính hãng, v.v.. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.6681 9988

Hotline: 0931 88 6161 | Email : anmesjsc@gmail.com | Website: https://anmes.vn

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn