Những bí mật về phòng xông hơi đá muối mà đơn vị lắp đặt chưa bật mí cho bạn !!!

Phòng xông hơi đá muối là một loại hình chăm sóc sức khỏe được yêu thích tại spa và gia đình. Tuy nhiên vẫn còn một số điều mà các đơn vị thi công lắp đặt chưa nói hết với bạn.

Phòng xông hơi đá muối là mô hình chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ Hàn Quốc và mới phát triển tại Việt Nam nhưng được đông đảo người dùng đón nhận và yêu thích trong những năm gần đây.
Sau quá trình triển khai thi công lắp đặt rất nhiều phòng xông đá muối Himalaya cho các hệ thống spa và hộ gia đình, các chuyên gia setup spa Anmes đã tổng hợp và bật mí những bí quyết lựa chọn vật liệu tốt cho phòng xông hơi đá muối của bạn mà chưa hẳn các đơn vị khác đã tiết lộ hết khi thực hiện lắp đặt.
Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kết cấu và đánh giá chất lượng của một phòng xông đá muối nhằm mang đến sự chăm sóc tối ưu và kinh doanh spa hiệu quả.
Đầu tiên, Anmes xin nhắc lại 4 phần chính cấu tạo nên phòng xông hơi đá muối :
  • Phần vỏ khung bằng gỗ thông bên ngoài
  • Phần tạo nhiệt hồng ngoại trong phòng xông theo công nghệ Hàn Quốc
  • Vật liệu áp tường hoặc trải sàn: đá muối Himalaya
  • Phụ kiện phòng xông: Khăn, tinh dầu, đồng hồ…
1. Về phần vỏ khung bằng gỗ thông
Đây là phần cực kỳ quan trọng, tạo “lớp áo khoác” bảo vệ và giữ nhiệt tốt cho phòng xông hơi đá muối. Nếu được thực hiện tốt sẽ giúp giảm thiểu việc thoát nhiệt, hao tổn điện năng trong quá trình vận hành.
Phần khung gỗ của phòng xông hơi đá muối với tiêu chuẩn tốt nhất là gỗ thông Phần Lan có độ dày 15 mm. Trên cơ sở khung định hình, vỏ phòng xông hơi đá muối được làm bằng gỗ thông là do loại gỗ này chịu nhiệt tốt, ít cong vênh, đặc biệt là ít mắt nên tạo độ kín tuyệt đối. Gỗ thông Phần Lan được nhập phải có giấy chứng nhận xuất xứ, nên bạn cần lưu ý chọn đúng vật liệu gỗ này để mang đến độ bền cho phòng xông hơi đá muối cũng như hiệu quả xông hơi tốt nhất.
2. Về phần tạo nhiệt trong phòng xông hơi đá muối
Phần tường và sàn của phòng xông hơi đá muối được lắp đặt loại dây truyền nhiệt vỏ thép để tạo nhiệt độ nhanh chóng. Dây hồng ngoại làm nóng thường được cố định sau lớp cách nhiệt để đảm bảo không làm thất thoát nhiệt và có tác dụng giữ nhiệt nhờ phản xạ nhiệt hướng vào trong phòng.
Dây hồng ngoại làm nóng được sử dụng là loại ENB – Bio Ceramic, định vị trên sàn thép phi 6 nhằm tối ưu khoảng cách tỏa nhiệt trong phòng. Đây là khoảng cách được tính theo công thức để tạo độ nóng phân bố đều cho phòng xông đá muối. Để đảm bảo hiệu quả, an toàn và tránh hư hỏng, bạn chỉ nên chọn các dây tạo nhiệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
3. Đá muối áp tường và trải sàn
Vật liệu tạo nên sự khác biệt trong phòng xông đá muối, đó chính là muối khoáng thiên nhiên Himalaya từ Pakistan.

Đá muối

Lựa chọn và lắp đặt đá muối Himalaya là khâu quan trọng trong việc thi công phòng xông hơi đá muối vì nó góp phần tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.
Tốt nhất bạn nên chọn những loại đá muối tinh khiết, không pha lẫn tạp chất với kích thước phù hợp, có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan. Những viên đá muối áp tường hay trải sản đều có kích thước cùng độ dày theo đúng kích thước tiêu chuẩn và dựa trên kinh nghiệm setup của các chuyên gia ở Hàn Quốc về phòng xông hơi đá muối Himalaya.
Đá muối xây dựng phải là đá muối khoáng thiên nhiên Himalaya từ Pakistan
Với những chia sẻ kinh nghiệm thi công phòng xông đá muối trên đây, người dùng có thể chọn được cho mình những vật liệu tốt nhất để tạo nên một phòng xông hơi đá muối hoàn hảo cho gia đình hay spa.
Ngoài ra, độc giả có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn setup spa Anmes để được tư vấn sau và hỗ trợ thi công phòng xông hơi đá muối chất lượng và phù hợp với nhu cầu.
Công ty cổ phần Anmes – Chuyên gia thiết bị nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam
  • Thiết bị bể bơi.
  • Thiết bị xông hơi.

 

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30, Ngõ 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.6681 9988

Hotline: 0931 88 6161

Fax: (84-4) 66819988

Email : anmesjsc@gmail.com

Website: https://anmes.vn

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn