8 BƯỚC THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ BƠI TẠI NHÀ

Vậy là hè cũng đã đến rồi, không biết bạn đã có dự định gì cho mùa hè của riêng mình chưa? Bạn nghĩ sao về việc xây dựng một khu vực giải trí ngay trong sân vườn nhà bạn? Một ý tưởng cực kỳ thú vị đúng không nào?

Và tôi sẽ giới thiệu cách mà các chuyên gia tận dụng sân vườn để tạo nên bể bơi ngoài trời từng bước một. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

  1. Xác định phạm vi

Trước khi bắt tay vào xây dựng, bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất đó là xác định phạm vi diện tích h bơi mà bạn định xây. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng phần diện tích được lựa chọn không có đá, cây hay ống nước bên trong đó bởi vì điều này sẽ gây khó khăn cho máy xúc trong khi làm việc.

 

  1. Bắt đầu đào hố

Tiếp theo, máy xúc sẽ bắt đầu công việc đào hố để xây bể bơi. Tuỳ thuộc vào diện tích bể bơi bạn dự định xây mà lựa chọn máy xúc với kích thước phù hợp.

  1. Xây dựng nền móng

Tiếp theo, chúng ta tiếp tục xây dựng phần nền móng cho bể bơi. Sau đó, hệ thống ống nước sẽ được lắp đặt vào rãnh tại trung tâm bể và được lấp đầy bằng bê tông để đảm bảo ống không bị hư hại bởi các tác nhân bên ngoài.

  1. Lắp đặt tường bao quanh bằng thép

Tường bao bằng thép được lắp đặt theo hình dáng bể bơi mà ta muốn xây dựng.

  1. Lắp đặt phần nền cho đáy bể

Phần đáy bể được bảo vệ bằng một lớp phủ kín.

  1. Lắp đặt lớp vỏ bọc bên trong

Tiếp theo, lớp vỏ bọc sẽ được lắp đặt một cách cẩn thận trong lòng bể bơi để đảm bảo rằng không khí hay nước không thể đi qua. Để đảm bảo lớp vỏ bọc được phẳng mịn, công việc này nên được thực hiện với nhiệt độ thời tiết trong khoảng 15 – 25ºC.

  1. Hoàn thiện phần bờ

Phần bờ của bể bơi được đổ một lớp bê tông nhằm đảm bảo độ chắc chắn. Sau đó, bạn có thể lựa chọn đá hoặc gỗ để lát nhằm mang đến vẻ đẹp cho bể. Ngoài ra, mái che với những chiếc ghế dài tắm nắng hoặc thậm chí cả một quầy bar là một ý tưởng không tồi để hoàn thiện mùa hè cho riêng bạn

  1. Hưởng thụ thành quả

Còn bước nào quan trọng hơn là việc bạn có thể tận hưởng toàn bộ thành quả mà bạn đã thực hiện?

Tuy nhiên, có một số lưu ý khi bơm nước vào bể. Thứ nhất, bạn nên sử dụng nước máy nhằm đảm bảo làn da nhạy cảm của bạn được tiếp xúc với nguồn nước sạch. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn mà cả độ bền đẹp của bể. Thứ hai, bạn nên bơm nước thấp hơn bờ bể tối thiểu 10cm giúp cho nước không tràn ra ngoài thành bể, ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Vậy là, nhờ có sự xuất hiện của bể bơi, căn nhà của bạn đã được biến hoá tựa như một căn villa nhỏ. Còn điều gì tuyệt hơn là bữa tiệc nướng ngoài trời ngay cạnh hồ, thật tuyệt vời biết bao!

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.6681 9988  | Hotline: 0931 88 6161
Fax: (84-4) 66819988

Email : anmesjsc@gmail.com

Website: https://anmes.vn

 

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn