G-VF9JYBXKSC

Những lợi ích của phòng xông hơi đá muối mang lại

Ngày nay, những phòng xông hơi dần được trở nên phổ biến ở nước ta và được nhiều người dân yêu thích sử dụng bởi những lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được hết tất cả các lợi ích của nó, bài viết hôm nay sẽ đưa ra cho bạn lý do bạn nên đến và sử dụng phòng xông hơi, đặc biệt là phòng xông hơi đá muối.

Đầu tiên, phòng xông hơi là một nơi ấm áp, yên tĩnh, là nơi để chúng ta có thể thư giãn, phục hồi cơ thể và tâm hồn. Xông hơi đá muối thật sự làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, trông khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, có nhiều nghiên cứu cho rằng khi bạn đến các phòng xông hơi đá muối có thể tạo ra một giấc ngủ sâu hơn.

Xông hơi bằng đá muối là công nghệ xông hơi tiên tiến, một trong những phương pháp điều trị sức khỏe và vẻ đẹp làn da phổ biến nhất được người Hàn Quốc sử dụng từ rất lâu đời. Khi đổ mồ hôi sâu, da được làm sạch và các tế bào da chết được thay thế. Mồ hôi thoát ra kéo theo vi khuẩn ra khỏi lớp biểu bì cả da và ống tiết mồ hôi. Quá trình tiết mồ hôi sâu này khá có lợi cho các bạn đang có mụn trứng cá, bởi nó có thể làm sạch sâu lỗ chân lông. Việc đổ mồ hôi sau khi xông hơi bằng đá muối cũng giúp con người có thể loại bỏ nhiều độc tố bao gồm cả kim loại nặng như chì, đồng, kẽm, niken, thuỷ ngân.

Bên cạnh đó, thư giãn cơ bắp, làm dịu đau nhức trong cơ và khớp cũng là một trong những lợi ích của phòng xông hơi đá muối. Dưới nhiệt độ cao, cơ thể giải phóng ra một chất hoá học làm giảm đau tự nhiên của cơ thể từ đó, có khả năng như một liều thuốc xua tan đau nhức các khớp và cơ bắp do tập luyện quá sức.

Việc xông hơi cũng là một phương pháp giúp bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả. Một người có thể dễ dàng đổ 500 gam mồ hôi trong 1 lần xông hơi, tương đương với việc tiêu thụ gần 300 calo trong quá trình này.

Theo nhiều nghiên cứu y học cho thấy xông hơi bằng đá muối làm tăng sức đề kháng, giảm khả năng mắc bệnh cảm lạnh, cúm nhờ việc làm cơ thể con người nóng lên tạo hiện tượng sốt giả và kích thích quá trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Với việc xông hơi bằng đá muối thường xuyên, chúng ta còn tập luyện cho cơ tim và cải thiện nhịp tim và nhận được tác động tích cực đến hệ thống điều hoà tim mạch.

Trên đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng những phòng xông hơi đá muối. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của từng lợi ích còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như phòng xông hơi bạn chọn có đủ chất lượng hay không. Chính vì vậy, hãy chắc chắn nơi bạn chọn đến xông hơi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn