Anmes hoàn thiện và bàn giao phòng xông hơi tại Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa (Hoàn Kiếm – Hà Nội). Mô hình này được đánh giá vô cùng tiềm năng, đem lại doanh thu lớn sau khi đưa vào hoạt động. Cùng tham khảo ngay mô hình dưới đây của chúng tôi nhé.  THÔNG

Từ khóa: khu xông hơi tại khách sạn / phòng xông hơi tại khách sạn

Anmes hoàn thiện và bàn giao phòng xông hơi tại Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa (Hoàn Kiếm – Hà Nội). Mô hình này được đánh giá vô cùng tiềm năng, đem lại doanh thu lớn sau khi đưa vào hoạt động. Cùng tham khảo ngay mô hình dưới đây của chúng tôi nhé. 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa
  • Địa chỉ: Hàng Gai – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Hạng mục: Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, Phòng xông hơi ướt.
  • Kích thước: 3750x2650x2400mm.
  • Mẫu phòng phù hợp cho: 4 – 5 người dùng
  • Thiết bị cung cấp: Gỗ thông Trắng nhập khẩu, Máy xông hơi khô Sawo 12KW, Đá muối Himalaya, Máy xông hơi ướt Amazon, Bộ phụ kiện xông hơi đi kèm.
  • Chi phí đầu tư: Liên hệ 0911 96 6161

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN

Kết hợp dịch vụ Spa tại khách sạn là một trong những sự kết hợp hoàn hảo, giúp thu hút đông đảo khách hàng, đồng thời gia tăng doanh thu cho khách sạn.

Tháng 8. 2023 vừa qua, Anmes có cơ hội hợp tác và thi công tại Le Chanvre Hanoi Hotel & Spa nằm tại phố Hàng Gai, Hà Nội, đây là một trong những con phố có lượng khách du lịch nước ngoài ghé thăm nhiều nhất hiện nay.

Đầu tiên là không gian phòng xông đá muối nằm có sứa chứa vô cũng lớn, lên tới 4 – 6 người cùng thư giãn một lúc. Thiết kế 2 bức vách đá muối giúp tỏa nhiệt nóng khắp phòng, tác động sâu vào cơ thể giúp giảm đau nhức cổ vai gáy, đảo thải độc tố đồng thời tái tạo làn da, trẻ hóa.

 

Không gian phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

 

Đá muối giúp thư giãn, hỗ trợ trẻ hóa làn da

 

Phòng xông được làm toàn bộ bằng gỗ thông, giúp giữ nhiệt tốt

Xem thêm: 

>> HOÀN THÀNH KHU XÔNG HƠI TRỊ LIỆU CHO YẾN ANH HEALTHY CENTER – TP HẢI DƯƠNG

>> HOÀN THÀNH DỰ ÁN PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI PHOENIX RESORT BẮC NINH

>>>Truy cập vào FANPAGE chính thức để xem thêm nhiều mẫu thiết kế của Anmes: Thi công Phòng xông hơi Uy tín số 1 Việt Nam 

Anmes JSC đang hoạt động để theo đuổi SLOGAN  ” DỊCH VỤ TẬN TÂM- NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ” , sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm Phòng xông hơi nâng cao sức khỏe cho các Gia đình Việt, cùng với đó Anmes đến với Khách hàng bằng cả TÂM HUYẾT, chúng tôi hy vọng sự tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp của mình sẽ đem lại GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT . Để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm Phòng xông hơi của Anmes, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0911 96 6161 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất !

ANMES JSC- ĐƠN VỊ ĐEM ĐẾN GIẢI PHÁP TỪ A-Z CHO CÁC SPA, KHU JJIM JIL BANG, YOGA TRỊ LIỆU

 

Thông tin liên hệ