Nhà là tổ ấm, nhà là nơi sum vầy của mọi thành viên trong gia đình. Ấp ủ ý tưởng thiết kế không gian HomeSpa từ khi bắt đầu, Anh Đạt đã liên hệ Anmes Wellness Home từ rất sớm để có thể được nghe tư vấn chi tiết và chọn hạng mục HomeSpa phù

Nhà là tổ ấm, nhà là nơi sum vầy của mọi thành viên trong gia đình. Ấp ủ ý tưởng thiết kế không gian HomeSpa từ khi bắt đầu, Anh Đạt đã liên hệ Anmes Wellness Home từ rất sớm để có thể được nghe tư vấn chi tiết và chọn hạng mục HomeSpa phù hợp. Sau 6 tháng theo sát tiến độ thi công, tất cả các hạng mục chăm sóc sức khỏe hiện đại và tối ưu nhất đã được Anmes Wellness Home hoàn thành và bàn giao đến Anh Đạt. 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH

Sau thời gian trao đổi giữa Anmes Wellness Home và chủ đầu tư Anh Đạt, phương án lựa chọn cuối cùng đó chính là lắp đặt hệ thống phòng xông hơi khô, cùng với đó là bồn sục jacuzzi nhập khẩu. Đây chính là không gian cuối tuần 2 vợ chồng anh chị cùng các con về nghỉ ngơi, ngoài ra hàng ngày bố mẹ của anh Đạt cũng thường xuyên tăng cường sức khỏe.

 

 

Không gian HomeSpa đẳng cấp tại biệt thự Anh Đạt

 

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng thiết bị, anh Đạt còn rất đề cao yếu tố thẩm mỹ, tổng thể hoàn thiện phải toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp, sao cho xứng tầm với biệt thự.

Thấu hiểu điều đó, Anmes Wellness Home tư vấn anh chọn loại gỗ Thông nhập khẩu Mỹ để ốp toàn bộ phòng khô. Đây là loại gỗ không có mắt, đồng thời mùi thơm tinh dầu rất đặc trưng.

 

Phòng xông khô (sauna room) hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện

 

Ốp sàn nhựa giả gỗ, đặt âm sàn hệ thống bồn sục jacuzzi chính là phương án bền, đẹp và rất sang cho không gian HomeSpa.

 

Hệ thống bồn sục jacuzzi sang trọng, sở hữu chức năng hiện đại bậc nhất

 

> Xem thêm: Bàn giao bồn sục jacuzzi nhập khẩu 1701H tại Hà Nội 

 

Bồn sục jacuzzi có thể chứa 4 người ngồi/ 2 người nằm

 

HomeSpa đang thưc sự trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe bậc nhất tại các gia đình Việt. Sự tiện lợi, vẻ đẹp sang trọng hiện đại và đặc biệt lợi ích sức khỏe vượt trội là ưu điểm nhận thấy rõ nhất của mô hình này.

Liên hệ Anmes Wellness Home để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn từ tổng thể thiết kế, phương án tối ưu và thiết bị xông – sục phù hợp nhất. Hotline 24/7: 0911 96 6161 – 0931 88 6161. 

Thông tin liên hệ