Mô hình Spa Mẹ và bé ngày càng được biết đến rộng rãi và quy mô phát triển cũng lớn hơn. Tháng 1.2023, đội ngũ Anmes có cơ hội làm việc và hợp tác với chị Mai tại Quảng Ninh để thiết kế và thi công các hạng mục nội thất cũng như phòng xông

Mô hình Spa Mẹ và bé ngày càng được biết đến rộng rãi và quy mô phát triển cũng lớn hơn. Tháng 1.2023, đội ngũ Anmes có cơ hội làm việc và hợp tác với chị Mai tại Quảng Ninh để thiết kế và thi công các hạng mục nội thất cũng như phòng xông hơi. Cùng nhìn ngắm thành quả dưới đây của Anmes nhé! 

 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: MAICARE
  • Địa chỉ: Quảng Ninh.
  • Hạng mục: Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, Nội thất Spa, Bể float.
  • Kích thước:3000x2800x2200mm
  • Mẫu phòng phù hợp cho: 2 – 3 người dùng
  • Thiết bị cung cấp: Gỗ thông Trắng nhập khẩu, Máy xông hơi khô Coasts 9KW, Đá muối Himalaya, Bộ phụ kiện xông hơi đi kèm.
  • Chi phí đầu tư: Liên hệ 0911 96 6161

 

THIẾT KẾ 3D TỔNG THỂ 

HÌNH ẢNH THI CÔNG HOÀN THIỆN

 

 

Xem thêm: 

>> HOÀN THÀNH KHU XÔNG HƠI TRỊ LIỆU CHO YẾN ANH HEALTHY CENTER – TP HẢI DƯƠNG

>> HOÀN THÀNH DỰ ÁN PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI HỒNG NGOẠI PHOENIX RESORT BẮC NINH

>>>Truy cập vào FANPAGE chính thức để xem thêm nhiều mẫu thiết kế của Anmes: Thi công Phòng xông hơi Uy tín số 1 Việt Nam 

Anmes JSC đang hoạt động để theo đuổi SLOGAN  ” DỊCH VỤ TẬN TÂM- NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ” , sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm Phòng xông hơi nâng cao sức khỏe cho các Gia đình Việt, cùng với đó Anmes đến với Khách hàng bằng cả TÂM HUYẾT, chúng tôi hy vọng sự tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp của mình sẽ đem lại GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT . Để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm Phòng xông hơi của Anmes, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0911 96 6161 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất !

ANMES JSC- ĐƠN VỊ ĐEM ĐẾN GIẢI PHÁP TỪ A-Z CHO CÁC SPA, KHU JJIM JIL BANG, YOGA TRỊ LIỆU

Thông tin liên hệ