.Gọi ngay
.Nhận báo giá
.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn

ANMES – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỒN TẮM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bồn tắm Micio là thương hiệu bồn tắm sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Malaysia và được lắp ráp tại Việt Nam, bồn tắm Micio hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao, nhờ vào chất lượng bồn tắm cũng như giá cả hay chính sách và dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm của mình mà Micio trở thành một thương hiệu uy tín như hiện nay.

Bồn tắm Micio được làm từ chất liệu nhựa Acrylic màu trắng hoặc chất liệu nhựa Acrylic màu ngọc trai là chất  liệu chuyên dụng cho bồn tắm, có khả năng chống ố vàng, chống bám bẩn tốt nhất. Hiện sản phẩm bồn tắm Micio chính hãng có hai loại chính : bồn tắm massage và bồn tắm ngâm thường . Trong hai loại này thì có dạng bồn tắm nằm hình chữ nhật, bồn tắm góc, bồn tắm có chân yếm và bồn tắm xây. Với các phân khúc giá như sau :

1. Bồn tắm massage

( Sản phẩm bao gồm cả dòng bồn tắm góc , bồn tắm hình chữ nhật có loại xây và có loại có chân yếm ): Giá của loại bồn tắm này có mức giá dao động trong khoảng từ 12 đến 20 triệu đồng . Bồn tắm massage giá rẻ này có đầy đủ các tính năng như tắm sục massage, tắm ngâm. Sản phẩm bao gồm gối đầu, sen, bộ chia nước, máy bơm. Ví dụ như mẫu : Bồn tắm Massage Micio WM-180DBồn tắm Massage Micio WM-170L, Bồn tắm xây massage Micio MMA 170M

2. Bồn tắm ngâm thường

Là dòng sản phẩm chỉ có tính năng ngâm thường cũng được chia làm loại bồn tắm góc , bồn tắm hÌNH chữ nhật cũng có loại xây và loại chân yếm . Ví dụ như mẫu : Bồn tắm xây không chân đế Micio W-170B, Bồn tắm Micio WB-170L, Bồn tắm Micio WB-140T. Sản phẩm này có mức giá dao động trong khoảng hơn 3 triệu đến 10 triệu  đồng.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bồn tắm chính hãng như: Bồn tắm Fantinybồn tắm Amazon….cũng đang rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tất cả đều được trưng bày tại showroom Anmes.,JSC quý khách có thể thoải mái đến và lựa chọn.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ANMES

Địa chỉ: Số 30,Ngõ 168 Nguyễn Xiển,Phường Hạ Đình,Q. Thanh Xuân,TP. Hà Nội | Điện thoại: 024.6681 9988

Hotline: 0911 96 6161 | Email : anmesjsc@gmail.com | Website: https://bontamnam.vn/

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.