Đẳng cấp từ Thiết Kế đến Sản phẩm cho Căn Biệt thự của mình là điều mà Anh Cường lựa chọn. Anh Cường tìm đến Anmes như 1 cơ duyên bởi Anmes đã thi công rất nhiều Dự án Phòng xông hơi khô chất lượng tại KĐT Ecopark. Nhằm đáp ứng mong muốn của Anh Cường sản phẩm phải SANG – XỊN- ĐẸP nhất nên nhân viên đã tư vấn cho anh dòng Gỗ Thông Vàng không mắt gỗ, được nhập khẩu từ Châu Âu. Đem lại độ thẩm mỹ HOÀN HẢO 100%. Hãy cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm Phòng xông hơi khô cao cấp do Anmes hoàn thành nhé ! 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: Anh Cường
  • Địa chỉ: Căn Marina- KĐT Ecopark
  • Hạng mục: Phòng xông hơi khô Sauna
  • Kích thước: 1670 x 1200 x 2100 mm
  • Mẫu phòng phù hợp cho: 2-4 người dùng
  • Thiết bị cung cấp: Gỗ thông vàng khô mắt nhập khẩu Châu Âu, Máy xông hơi khô Harvia nhập khẩu
  • Chi phí đầu tư: 78.000.000 đ

Theo thiết kế ban đầu của nhà Anh Cường, và sự tư vấn của Anmes thì không gian của Phòng xông hơi khô Sauna có chiều dài 1,67m, chiều rộng 1,2m, chiều cao tiêu chuẩn là 2,1m. Phòng sẽ thích hợp cho 2-4 người cùng xông hơi. Đây sẽ là nơi vừa thư giãn, vừa nâng cao sức khỏe mùa dịch covid19 cho các thành viên trong Gia đình.

                           Cận cảnh Phòng xông hơi khô Sauna đã hoàn thành và bàn giao cho Anh Cường 

 

 

 

Phòng xông hơi khô Sauna được lắp đặt 100% bởi Gỗ Thông Vàng (không mắt gỗ) đem lại tính thẩm mỹ rất cao, cũng như Sự đẳng cấp cho căn Biệt Thự của Gia chủ.

                                           

       Không gian Phía bên ngoài và bên trong của Phòng xông hơi khô Sauna 

Thiết bị máy xông hơi được Anh Cường lựa chọn là dòng máy xông hơi HARVIA cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Phần Lan. Kiểu dáng của máy sang trọng, thiết kế bảng điều khiển cảm ứng nhỏ gọn, thông minh, và dễ dàng khi sử dụng

 

 

>>>>Xem thêm các công trình Phòng xông hơi đã hoàn thành bởi Anmes 

Anmes JSC đang hoạt động để theo đuổi SLOGAN  ” DỊCH VỤ TẬN TÂM- NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ” , sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm Phòng xông hơi nâng cao sức khỏe cho các Gia đình Việt, cùng với đó Anmes đến với Khách hàng bằng cái TÂM, chúng tôi hy vọng sự tận tậm, tận tình và chuyên nghiệp của mình sẽ đem lại GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT . Để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm Phòng xông hơi của Anmes, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ 0911 96 6161 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất !