Anmes tự hào trong suốt những năm tháng hoạt động của mình luôn đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, những giải pháp ưu việt cho quý khách hàng. Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Anmes đã thi công lắp đặt rất nhiều phòng xông hơi dành cho gia

Từ khóa: #máy xông hơi chính hãng / #phòng xông hơi khô #phòng xông hơi cho gia đình / thi công Phòng xông hơi chuyên nghiệp / thiết bị xông hơi chính hãng

Anmes tự hào trong suốt những năm tháng hoạt động của mình luôn đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, những giải pháp ưu việt cho quý khách hàng. Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Anmes đã thi công lắp đặt rất nhiều phòng xông hơi dành cho gia đình. Dưới đây là Phòng xông hơi Khô cho Anh Khang tại Bắc Giang. Hãy cùng tham khảo mẫu Phòng cho 2 -3 người dưới đây nhé ! 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: Anh Khang
  • Địa chỉ: Thành Phố Bắc Giang
  • Hạng mục: Phòng xông hơi khô sauna
  • Kích thước: 1310 x 1500 x 2100 mm
  • Mẫu Phòng phù hợp cho: 2-3 người ngồi
  • Thiết bị cung cấp: Gỗ Thông trắng nhập khẩu Phần Lan, Máy xông hơi khô Sawo 6 KW, Bộ phụ kiện xông hơi đi kèm
  • Chi phí đầu tư: 35.000.000 đ

 

 

Dưới đây là hình ảnh Phòng xông hơi khô do Anmes thiết kế thi công và bàn giao lại cho Anh Khang. Mẫu phòng xông phù hợp cho 2 người, không gian thư giãn cho cả gia đình nhất tiện lợi .

>>>>Xem thêm các công trình Phòng xông hơi đã hoàn thành bởi Anmes 

✨ Phòng xông hơi khô Anh Nam- Nguyễn Khánh Toàn 

Phòng xông hơi khô Anh Quyến- Ba Đình 

Phòng xông hơi khô Anh Hoàn- Bắc Ninh 

 

Anmes JSC đang hoạt động với khẩu hiệu  ” DỊCH VỤ TẬN TÂM- NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ” , sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm Phòng xông hơi nâng cao sức khỏe cho các Gia đình Việt, cùng với đó Anmes đến với Khách hàng bằng cả TÂM HUYẾT, chúng tôi hy vọng sự tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp của mình sẽ đem lại GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT . Để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm Phòng xông hơi của Anmes, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0911 96 6161 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất !

Thông tin liên hệ