Nhận được yêu cầu về Phòng xông hơi đá muối dành cho gia đình của Anh Cầu- Ninh Bình. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của Anmes đã trực tiếp khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án sử dụng tối ưu cho Gia đình. Mặc dù tiến độ gấp rút nhưng thành

Từ khóa: phòng xông hơi / phòng xông hơi đá muối / phòng xông hơi đá muối cho gia đình / phòng xông hơi đá muối cho gia đình 2 người / thi công Phòng xông hơi chuyên nghiệp

Nhận được yêu cầu về Phòng xông hơi đá muối dành cho gia đình của Anh Cầu- Ninh Bình. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của Anmes đã trực tiếp khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án sử dụng tối ưu cho Gia đình. Mặc dù tiến độ gấp rút nhưng thành quả Phòng xông hơi đem lại đã được Anh Cầu và Gia đình đánh giá 10/10 điểm về chất lượng và 5* về thái độ phục vụ. Hãy cùng Anmes khám phá thành quả của dưới đây nhé ! 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: Anh Cầu
  • Địa chỉ: Thành phố Ninh Bình
  • Hạng mục: Phòng xông hơi đá muối
  • Kích thước: 1400 x 1200 x 2100 mm
  • Mẫu Phòng phù hợp cho: 2 người
  • Thiết bị cung cấp: Gỗ Thông nhập khẩu Phần Lan, Đá muối Himalaya,  Máy xông hơi khô Sawo
  • Chi phí đầu tư: 32.000.000 đ

Với mong muốn khi lắp đặt Phòng xông hơi cho 2 người dùng, Đội ngũ Anmes đã tư vấn cho Anh Cầu kích thước Phòng xông phù hợp: chiều dài 1m4, chiều rộng 1m2, chiều cao tiêu chuẩn sẽ là 2m1, đây sẽ là nơi các thành viên trong Gia đình được thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, ngoài ra xông hơi 3 lần/tuần sẽ giúp cải thiện các bệnh về đường hô hấp cho mọi người.

                                      Không gian Phòng xông hơi đá muối của Gia đình Anh Cầu 
                       Vách đá muối Himalaya kích thước 600×600 mm, tinh chất đá muối rất có lợi cho da  

>>>>Xem thêm các công trình Phòng xông hơi đã hoàn thành bởi Anmes 

Anmes JSC đang hoạt động theo đuổi TÂM HUYẾT ” DỊCH VỤ TẬN TÂM- NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ” , sứ mệnh của chúng tôi đem đến KHÔNG CHỈ LÀ những sản phẩm Phòng xông hơi nâng cao sức khỏe cho các Gia đình Việt, mà còn đến với Khách hàng bằng cái TÂM, chúng tôi hy vọng sự tận tậm, tận tình và chuyên nghiệp của mình sẽ đem lại GIẢI PHÁP TỐI ƯU khi sử dụng Phòng xông hơi. Để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm Phòng xông hơi của Anmes, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ 0911 96 6161 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất !

Thông tin liên hệ