Tiếp nối nhiều dự án thi công thành công Phòng xông hơi tại KĐT Ecopark. Anmes tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Anh Quang để thiết kế- lắp đặt Phòng xông hơi khô cho căn Biệt thự của mình ! Hãy click ngay xuống đây để chiêm ngưỡng thành quả của Anmes nhé

Từ khóa: #máy xông hơi chính hãng / #phòng xông hơi khô #phòng xông hơi cho gia đình / #phòng xông hơi khô cho biệt thự / #thi công phòng xông hơi chuyên nghiệp #bể sục jacuzzi / máy xông hơi harvia / phòng xông hơi đá muối đẹp / phõng xông hơi đẳng cấp / phòng xông hơi khô giá tốt / thi công Phòng xông hơi chuyên nghiệp / thiết bị xông hơi chính hãng

Tiếp nối nhiều dự án thi công thành công Phòng xông hơi tại KĐT Ecopark. Anmes tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Anh Quang để thiết kế- lắp đặt Phòng xông hơi khô cho căn Biệt thự của mình ! Hãy click ngay xuống đây để chiêm ngưỡng thành quả của Anmes nhé ! 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: Anh Quang
  • Địa chỉ: KĐT Ecopark – Hưng Yên
  • Hạng mục: Phòng xông hơi khô Sauna
  • Kích thước: 1800 x 1050 x 2100 mm
  • Mẫu phòng phù hợp cho: 2-4 người dùng
  • Thiết bị cung cấp: Gỗ thông Vàng không mắt nhập khẩu, Máy xông hơi khô nhập khẩu Harvia, Bộ phụ kiện xông hơi đi kèm
  • Chi phí đầu tư: 55.000.000 đ

Dòng gỗ Thông vàng không mắt gỗ được khách hàng ưa chuộng bởi độ thẩm mỹ tuyệt đẹp, mùi thơm gỗ tự nhiên đem lại cảm giác rất dễ chịu khi xông hơi ! Dưới đây là không gian phía ngoài và trong của phòng xông nhà Anh Quang.

 

Phòng xông hơi được thiết kế vào không gian trống của ngôi nhà

 

 

Phòng xông hơi sử dụng toàn bộ gỗ thông vàng cao cấp, đã qua xử lý chống cong vênh. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

Phòng xông thiết kế nhỏ gọn, có view hướng ra bên ngoài

 

 

Một số góc chụp khác nhau của Phòng xông hơi khô. Từng vân gỗ đẹp đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của phòng.

 

Hướng nhìn của phòng xông hơi

>>>>Xem thêm các công trình Phòng xông hơi đã hoàn thành bởi Anmes 

>>>Truy cập vào FANPAGE chính thức để xem thêm nhiều mẫu thiết kế của Anmes: Thi công Phòng xông hơi Uy tín số 1 Việt Nam 

Anmes JSC đang hoạt động để theo đuổi SLOGAN  ” DỊCH VỤ TẬN TÂM- NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ” , sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm Phòng xông hơi nâng cao sức khỏe cho các Gia đình Việt, cùng với đó Anmes đến với Khách hàng bằng cả TÂM HUYẾT, chúng tôi hy vọng sự tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp của mình sẽ đem lại GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT . Để được tư vấn nhanh nhất về các sản phẩm Phòng xông hơi của Anmes, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0911 96 6161 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất !

 

Thông tin liên hệ