Anmes tự hào là đơn vị chuyên set up Phòng Gym, Fitness chuyên nghiệp. Tiếp nối những dự án thành công trước đó, Anmes nhận được sự tin tưởng của Anh Dũng để lắp đặt Khu xông hơi đá muối Nam – Nữ . Nếu bạn là chủ Phòng Gym hay Khu Fitness hãy tham

Từ khóa: #máy xông hơi chính hãng / #phòng xông khô đá muối / #thi công phòng xông hơi chuyên nghiệp #bể sục jacuzzi / phòng xông hơi đá muối kinh doanh / Phòng xông hơi giá tốt / thi công Phòng xông hơi chuyên nghiệp / thiết bị xông hơi chính hãng

Anmes tự hào là đơn vị chuyên set up Phòng Gym, Fitness chuyên nghiệp. Tiếp nối những dự án thành công trước đó, Anmes nhận được sự tin tưởng của Anh Dũng để lắp đặt Khu xông hơi đá muối Nam – Nữ . Nếu bạn là chủ Phòng Gym hay Khu Fitness hãy tham khảo ngay nhé ! 

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Địa chỉ: Hải Dương
  • Hạng mục: Phòng xông hơi khô đá muối
  • Kích thước: 2000 x 1500 x 2100 mm
  • Mẫu phòng phù hợp cho: 2-4 người dùng
  • Thiết bị cung cấp: Gỗ thông Trắng nhập khẩu, Máy xông hơi khô Sawo ,Đá muối Himalaya, Bộ phụ kiện xông hơi đi kèm
  • Chi phí đầu tư: 78.000.000 đ

 

CÁC HẠNG MỤC DO ANMES CUNG CẤP 

” Tận tâm- Chuyên nghiệp- Chất lượng “ là những gì Anmes luôn hướng tới khách hàng. Với kinh nghiệm Set Up Phòng xông hơi cho các khu Gym, sau khi nhận được thông tin của Anh Dũng, Anmes đã tiến hành đưa ra kích thước và mẫu Phòng phù hợp để anh tham khảo. Khi 2 bên đã thống nhất được Phương án ký kết hợp đồng , đội ngũ Anmes đã khảo sát trực tiếp và sản xuất gỗ theo đúng kích thước phòng.

 

 

Với nhu cầu lắp đặt Phòng xông hơi đá muối cho Phòng gym của mình nhằm tạo sự khác biệt so với các cơ sở kinh doanh khác. Đầu tư Phòng xông hơi đá muối hẳn là sự đầu tư thông minh để gia tăng lợi nhuận.

 

 

 

Những hình ảnh do đội ngũ Anmes thi công cho Anh Dũng tại Hải Dương 

 

>>>>Xem thêm các công trình Phòng xông hơi đã hoàn thành bởi Anmes  

  Phòng xông hơi đá muối Spa Hương Nguyễn- KĐT Đại Thanh 

 

 

Thông tin liên hệ